5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

UNREAD_POSTgửi bởi Vườn thảo dược » 15 Tháng 9 2014

5 loại thực phẩm chống cao huyết áp hiệu quả

Những loại thực phẩm phổ biến này rất đáng được chúng ta lưu ý để phòng ngừa cũng như hỗ trợ cho người bệnh cao huyết áp

1. Trà Cery

Trà CERY là trà từ hạt của cây Celery (Apium graveolens) có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải. Theo trường Đại học Maryland (Mỹ) thì CERY đã được sử dụng hơn 1000 năm trong y học Vệ đà (Ayurvedic) và hiện nay, người dân các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Pháp, Mỹ và các nước vùng ôn đới thường sử dụng CERY để phòng và điều trị bệnh gout, thấp khớp, giảm viêm và chống thoái hóa khớp đặc biệt là hạ huyết áp, ...rất an toan và không lo ngại tác dụng phụ khi dùng lâu dài

Trà CERY hiện được bán rộng rãi tại nhà thuốc. Được phân phối bởi Cty CP Thảo Dược Thế Giới - 1435 Nguyễn Văn Linh, PMH, Q7 TPHCM - tư vấn: 0902 737 589 - 0909 269 809

2. Cây Atisô
Sử dụng hoa của atisô giúp hạ thấp mức cholesterol trong máu. Tăng cholesterol trong máu là một trong những yếu tố nguy cơ cao huyết áp. Bạn có thể dùng atisô trong ăn uống, đặc biệt là dùng trà atisô. Atisô còn giàu kali, là một chất dinh dưỡng quan trọng trong “cuộc chiến” chống tăng huyết áp. Ngoài ra, atisô còn có chứa axit folic, có lợi cho tim của chúng ta. Atisô là thuốc lợi tiểu tự nhiên và nguồn cung cấp chất xơ có giá trị trong việc hỗ trợ điều trị cao huyết áp.

3. Củ cải đường
Nước ép củ cải đường có tác dụng giảm mức huyết áp cao. Một nghiên cứu nghiên cứu cho biết việc tiêu thụ nitrate trong chế độ ăn uống có củ cải đường giúp hạ cao huyết áp trong vòng 24 giờ.

4. Tỏi

Tỏi đã được biết đến trên toàn thế giới như một loại thảo mộc rất quan trọng, đặc biệt là khả năng bảo vệ tim. Nó giúp hạ thấp cholesterol trong máu và ngăn ngừa máu đông, có thể dẫn đến đau tim và đột quỵ.

Kỷ yếu của Viện Hàn Lâm Khoa học Mỹ đã công bố kết quả của một thử nghiệm cho thấy nước ép tỏi có thể giúp giảm huyết áp. Trong thời hạn hai tháng dùng nước ép tỏi, người bệnh giảm đáng kể ở cả tâm thu và huyết áp tâm trương. Cholesterol và triglycerides trong máu cũng giảm đáng kể sau 8-10 tuần điều trị.

5. Hạt Chia
Hạt Chia có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae (cùng loại với các loại thảo mộc dùng làm gia vị như húng quế, bạc hà). Được trồng nhiều tại Úc Châu và Nam Mỹ.

Hạt Chia rất giàu Omega3, Omega 6 vì thế rất tốt cho tim mạch, huyết áp, da và tóc. Chỉ cần dùng thường xuyên 20gr Hạt Chia mỗi ngày, sẽ có được 1 quả tim khỏe mạnh, huyết áp ổn định, da dẻ mịn màn và ngăn ngừa tóc gẫy rụng đến 70%.
Vườn thảo dược
Thành viên 1 Sao *
Thành viên 1 Sao *
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 11 Tháng 9 2014

Quay về Tây y

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron