Pokemon sắp ra mắt tại việt nam.

Pokemon sắp ra mắt tại việt nam.

UNREAD_POSTgửi bởi doandung » 18 Tháng 11 2015

Pokemon sắp ra mắt tại việt nam.
Sau gần một năm thương thảo, VTV2 đã đăng ký hoàn tất thủ tục bản quyền để phát sóng series phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản – Pokémon thế hệ XY. Đây là series phim mới nhất của Pokémon.
Hình ảnh
phim hoạt hình Nhật Bản có khá nhiều nhưng Pokémon vẫn là bộ phim đưa khán giả tới vùng đất của trí tưởng tượng không giới hạn. Bất cứ hành động, cử chỉ, vật chất nào trong tự nhiên: cú đập cánh của chú bọ hung, cái siết chặt của rắn, quẫy đuôi của cá vàng… hay sức mạnh của lửa, nước, điện, cỏ… đều được mô tả hết sức chân thật tạo nên sự tò mò cho các bạn trẻ.
>> phim hoat hinh 3d hay nhất
Ngoài ra, bộ phim không hề xây dựng nhân vật anh hùng, chính tà tuyệt đối. Satoshi dù thắng hay thua cũng trải qua rất nhiều sự thử thách gian nguy. Thành quả sau mỗi một trấn đấu là sự nỗ lực vượt qua chính mính và sự kiên trì theo đuổi ước mơ.
>> phim hoat hinh chieu rap cực hay.
Có thể nói, Pokémon là không gian của trí tưởng tượng phong phú, của ước mơ chinh phục những mục tiêu khó khăn; là sự kiên định với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hơn hết, Pokémon còn là thông điệp về tình bạn, tình yêu thương và lòng trân trọng những gì gần gụi nhất. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Pokémon thế hệ XY là series phim mở màn cho khung phát sóng “Giờ ra chơi” này”.
>> xem thêm: phim hoat hinh moi nhat 2016
doandung
Thành viên 1 Sao *
Thành viên 1 Sao *
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 09 Tháng 6 2015

Quay về Giải trí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron