Nước mắt khó khăn trong đồ rê mí.

Nước mắt khó khăn trong đồ rê mí.

UNREAD_POSTgửi bởi doandung » 02 Tháng 12 2015

Nước mắt khó khăn trong đồ rê mí.
Trong đêm chung kết Đồ Rê Mí mới đây đã chững kiến những giọt nước mắt vô cùng khó khăn. Hai thí sinh cuối cùng là bé Hải Ngân và bé Bảo Ngọc đều phải trải qua hai phần thi với một thử thách thực sự ở phần thi thứ hai.

Hình ảnh


Với Bảo Ngọc, em chọn ca khúc Sống như những đóa hoa, một sáng tác của Tạ Quang Thắng. Bài hát trái ngược với tính cách của cô bé khiến em phải gồng hết sức để thể hiện bài thi của mình.
>> xem nhac thieu nhi vui nhon tại đây.
Tương tự như Bảo Ngọc, Hải Ngân cũng đã trải qua những giây phút vô cùng khó khăn với ca khúc Lời ru cho con. Thậm chí, ngoài việc phải loay hoay một cách khổ sở trong quá trình biểu diễn, Hải Ngân còn phải đối mặt với độ khó của diễn xuất tình cảm.
Cô bé đã bật khóc nức nở khi chưa hoàn thành được một nửa bài thi. Theo như Hải Ngân giải thích sau đó thì em khóc vì thương mẹ. Tuy nhiên, nếu theo dõi chương trình thì không khó để nhận ra em khóc còn vì cả áp lực nữa.
>> xem nhac cho be vui nhon cho bé tại đây.
Đêm chung kết Đồ Rê Mí được ghi hình phát lại, không phải tường thuật trực tiếp. Trong trường hợp này BTC hoàn toàn có thể cho ngừng phần thi để thí sinh lấy lại bình tĩnh rồi tiếp tục ghi hình.
>> xem thêm: nhac thieu nhi soi dong
doandung
Thành viên 1 Sao *
Thành viên 1 Sao *
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 09 Tháng 6 2015

Quay về Giải trí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron