Bất ngờ chuyện tình với game.

Cười một chút cho đời bớt khổ!!!

Bất ngờ chuyện tình với game.

UNREAD_POSTgửi bởi doandung » 16 Tháng 7 2015

Game luôn là một chủ đề nóng trong giới trẻ, hầu như là con trai ai cũng sẽ chơi một vài thể loại không ngoạn mục thì cũng là trò trí tuệ đau đầu. Bọn bạn xung quanh tôi cũng vậy, bọn họ thường nói vui, kiếp một thằng con trai quan trọng nhất là hai chữ G: là Game và Gái. Mất một chữ coi như mất nửa cuộc đời. Ấy thế nên hơn 3 chục mống con trai lớp Đại học của tôi, chẳng có đứa nào là không mê game cả. Đứa thì game bigkool online, đứa thì Hiệp khách, đứa thì Thiên Long Bát Bộ…v.v. Nhưng vẫn chưa thằng nào có gấu.

Hình ảnh

Nhưng tôi, tôi lại không nằm trong cái số phần đa đấy. Rằng tôi vẫn mê mải với những trò mà bất cứ đứa con trai nào cũng coi là thú vui như đá bóng, bóng rổ, đi nhậu, cá cược, hay “điên điên” hơn là pha trò trêu mấy đứa con gái trong lớp, nhưng Game thì tuyệt nhiên không.

Nói là ghét thì không phải, nhưng nói chung là tôi không có thiện cảm với những gì liên quan đến Game. Đấy, bình thường thấy một đứa con trai suốt ngày la cà hết quán game này đến quán game khác tôi đã chả ưa rồi, chứ đừng nói gì đến một đứa con gái. Phải nói là phản cảm cực kỳ luôn. Ấy thế nên, trong cái suy nghĩ của một người đầy “khắt khe” với game như tôi, sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ có Gấu là một nữ game thủ cả.

Ông trời quả là trớ trêu khi mà “ghét của nào trời trao của ấy”! Tôi quen nàng tại lớp học thêm Tiếng Anh. May rủi kiểu gì là nàng lại vô tình đến ngồi chung bàn với tôi. Ờ mà cũng phải, hình như ở cái lớp học đó, mỗi bàn của tôi là còn trống .

Sau một vài tuần ngồi học chung bàn, tôi mới dám mở lời bắt chuyện với nàng. Thêm một điểm cộng nữa là nàng ấy nói chuyện thân thiện, mà giọng nói thì dễ thương thôi rồi. Phải nói là tôi đổ nàng “đứ đừ”.

Thế nhưng yêu nhau và hạnh phúc chưa được bao lâu thì tôi ngỡ ngàng khi phát hiện ra: nàng chính là một game thủ chính hiệu, nói cụ thể hơn là một xạ thủ “không phải dạng vừa đâu” của dòng game bắn súng. Lúc đấy tôi thật sự thấy hoang mang: “Trời, người yêu trong mộng của mình đây sao?”.

Thế nhưng, từ khi yêu nàng, thậm chí là ngay cả khi biết nàng là một nữ game thủ, tôi lại không hề nhận ra vấn đề gì bất thường, xấu hay không ổn ở nàng như cái định kiến của tôi từ trước đến nay về con gái mà mê chơi game cả. Ngược lại, tôi vẫn thấy nàng đáng yêu, dễ thương, ngọt ngào, mọi thứ vẫn y nguyên như lần đầu tiên tôi gặp nàng vậy.

Từ đó tôi không còn cảm thấy khó chịu khi nghe đền từ game, cái thứ mà tôi chưa bao giờ thấy ưa cả. Một thời gian yêu nhau trôi qua, mọi thứ như càng gần nhau hơn, cái điều bất ngờ hơn, đặc biệt hơn mà tôi cho là một sự thay đổi vô cùng “ngoạn mục” ở bản thân mình, là khi nhìn nàng chơi game nhiều, tự nhiên tôi bị cuốn hút vào mấy cái trò mà nàng hay chơi lúc nào không hay. Nào Tiểu Sư Muội, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile hay game bigkool cho android…v.v. Nhìn mấy cái đồ họa, skill hấp dẫn ra phết. Tò mò, tôi cũng thử tải mấy trò đó về chơi. Đó cũng là lần đầu tiên tôi bước vào thế giới ảo.

Chơi game rồi tôi mới hiểu sao người yêu mình lại yêu thích chúng đến vậy Giờ thì tôi và nàng có thể được gọi là chiến hữu của nhau rồi. Tin nổi không? Đến tôi còn chẳng ngờ tới được nữa là! Keke! Và bỗng nhiên, có vô số những thay đổi thú vị trong chuyện tình
doandung
Thành viên 1 Sao *
Thành viên 1 Sao *
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 09 Tháng 6 2015

Quay về Tiếu lâm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron