Trang 1 trên 1

Quy định diễn đàn mocay.org

UNREAD_POSTĐã gửi: 18 Tháng 12 2013
gửi bởi tucuong1964
Image


QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN MOCAY.ORG
(Có hiệu lực từ 02/09/2013)

I.Quy định chung

Các thành viên bắt buộc phải tuân thủ nghiêm quy định khi đồng ý tham gia diễn đàn nầy.

II. Quy định đặt tên trên diễn đàn:

1.
Không được đặt tên (nickname) theo tên của danh nhân, các vị anh hùng dân tộc, tên của các vị nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo quốc tế.

2. Không được đặt tên (nickname) ngoại ngữ, tên kèm theo số, tên vô nghĩa hay có ý nghĩa không lành mạnh dễ gây hiểu lầm, tên những kẻ xấu như tội phạm, khủng bố, phát xít...Những nickname đã đặt trước khi có quy định nầy (tức là trước 02/09/2013) được chấp nhận sử dụng.

3. Không được đặt tên (nickname) là địa chỉ email, địa chỉ website, chứa các ký tự đặc biệt.

III. Quy định về hình ảnh đăng tải trên Diễn đàn

Hình ảnh bao gồm ảnh avatar, ảnh trong chữ ký, ảnh và video trong bài viết.

1. Không sử dụng hình ảnh có tính chất đồi trụy, khiêu dâm, phản cảm, chống phá Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

2. Không tạo ảnh avatar và ảnh chữ ký là hình ảnh của danh nhân, anh hùng dân tộc, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo quốc tế.

3. Không sử dụng hình ảnh mang mục đích quảng cáo.

4. Không sử dụng hình ảnh riêng của người khác mà chưa có sự cho phép của chủ sở hữu.

IV. Qui định về bài viết:

1.Tiêu đề của bài cũng như nội dung bài viết phải dùng tiếng Việt có đầy đủ dấu, đúng ngữ pháp. Nếu phải dùng ngoại ngữ thì giữ nguyên văn, từ ngữ của tiếng gốc, hạn chế viết ở dạng phiên âm.

2. Không được sử dụng Tiếng Việt biến thể ( “ngôn ngữ teen”, “ngôn ngữ chat”, “ngôn ngữ nhắn tin”…)

3. Không lập các chủ đề có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của mocay.org. Không lặp lại một chủ đề đã có hoặc lập một chủ đề có nội dung tương tự.

4. Bài viết đầu tiên của thành viên sẽ được Ban Quản Trị duyệt trước khi đăng lên mocay.org. Sau khi bài viết đầu tiên được đăng, bài viết thứ 2 sẽ được tự động đưa lên ngay vào mocay.org.

5. Không sử dụng chữ in hoa cho toàn bộ bài viết, không sử dụng cách viết hoặc màu sắc chữ khác thường dễ gây phản cảm.

6. Không được gửi các bài, đường link (liên kết) tới các website có chứa virus phá hoại hoặc tương tự virus phá hoại lên diễn đàn.

7. Để tránh những rắc rối về bài viết sau này, nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc.

8. Không được vi phạm đời tư, danh dự của thành viên hoặc cá nhân nào.

9. Không được viết bài có nội dung quảng cáo, bàn luận về tôn giáo, sắc tộc, chính trị. Không viết bài vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hoá Việt Nam.

10. Các bài viết mang tính xuyên tạc, suy diễn, tiêu cực, quá khích, trực tiếp hoặc gián tiếp, cố tình làm tổn hại uy tín của mocay.org sẽ được xóa mà không cần phải thông báo, riêng tác giả của những bài viết đó cũng sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa ID tùy mức độ vi phạm.

V. Trách nhiệm:


Nội dung và bản quyền của những bài viết trên mocay.org này thuộc về tác giả, Ban Điều Hành mocay.org không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài viết đó.

Trưởng Ban điều hành mocay.org


Nguyễn Hữu Huợt